Suốt chặng đường hơn 10 năm bền bỉ cống hiến và tạo ra giá trị cho cộng đồng, Fuji Metal mang trong mình sứ mệnh to lớn vượt biển lớn luôn thay đổi thích nghi nhằm mang lại những sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Hành trình 10 năm chinh phục ngành kim khí Việt Nam

Hành trình 10 năm nhìn lại FUJI METAL

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong hoạt động trong lĩnh vực thép đặc biệt, thép chế tạo máy, khuôn mẫu, gia công cơ khí,.. cung cấp thép cho nhiều khách hàng từ bắc vào nam trong đó có hơn 90% khách hàng là các công ty cơ khí của Nhật , Hàn Quốc, Mỹ,….Fuji Metal luôn định hình rõ chính mình với tôn chỉ hoạt động hướng về sự hài lòng của khách hàng

Chặng đường 10 năm chinh phục ngành kim khí không phải chuyện dễ dàng, ngay từ những dịch vụ, đơn hàng đầu tiên, Fuji Metal đã luôn nỗ lực và gửi trao trọn vẹn chất lượng trong từng dịch vụ. Đến giờ đây, trở thành một doanh nghiệp có vị thế lớn trong ngành, Fuji Metal vẫn không ngừng nỗ lực để vươn thế tầm cao mới, chiếm được trái tim của khách hàng.

Những thành tựu đáng tự hào sau hành trình dài phấn đấu, Fuji Metal đã có  03 Chi nhánh rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam sẵn sàng phục vụ khách hàng. 80 Cán bộ Nhân Viên có trình độ cao, tay nghề vững vàng và nhiệt huyết với công việc. Hơn 500 Khách hàng TRÊN TOÀN QUỐC tập trung vào nhóm khách hàng nước ngoài như NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ĐỨC, MỸ, ĐÀI LOAN………Và đặc biệt vươn lên trở thành doanh nghiệp có sự đa dạng nhất trong chủng loại sản phẩm và thời gian cung ứng Nguyên vật liệu nhanh nhất thị trường hiện nay.

Đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kim khí

Tự hào là đơn vị cung ứng gần như tất cả các chủng loại mác thép đặc biệt là các dòng sản phẩm thông dụng như thép làm khuôn, thép đặc biệt, Thép hợp kim, Thép không gỉ và các loại hợp kim. Fuji Metal đảm bảo cung cấp các sản phẩm đúng chất lượng và mác thép, đảm bảo đạt chuẩn về chất lượng và được nhập khẩu từ những nguồn uy tín tại nước ngoài.

Bên cạnh mảng cung cấp nguyên vật liệu, các dịch vụ gia công cũng thể hiện ưu thế và là thế mạnh của Fuji Metal khi chinh phục lòng tin của rất nhiều khách hàng. Những dịch vụ gia công phổ biến như gia công xử lý nhiệt, gia công mài, phay, gia côn chính xác bằng laser …..Bởi, Fuji Metal sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài hết hợp với đội ngũ nhân công, kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm và tay nghề cao.

Đơn vị được công nhận là thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Sau bao nỗ lực, Fuji Metal đã được đền đáp xứng đáng qua các phần thưởng, danh hiệu đáng được xứng tên. Cụ thể,  Ngày 25/12/2021 vừa qua Công ty TNHH KIM KHÍ FUJI (FUJI METAL) Vinh dự khi được vinh danh “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021 – TOP BRANDS 2021” và cũng là đơn vị duy nhất trong ngành KIM KHÍ nhận được danh hiệu này. Bên cạnh đó, Fuji Metal còn nhận được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015

FUJI METAL Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

Chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015

Hơn thế nữa, FUJI METAL cũng rất hân hạnh được trở thành hội viên HIỆP HỘI CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VIỆT NAM (VASI) để chung tay góp phần phát triển tốt trong lĩnh vực.


Chứng nhận hội viên VASI

Nhưng trên hết, giải thưởng xứng đáng nhất mà Fuji Metal luôn muốn hướng tới là giành lấy sự tin tưởng từ phía các khách hàng đã và sẽ cộng tác và đồng hành cùng Fuji Metal thời gian vừa qua và sắp tới.

Những cam kết và giá trị mà Fuji Metal mang lại

Khách hàng đến với Fuji Metal chắc chắn sẽ được trải nghiệm tốt nhất bởi công ty sở hữu những lợi thế cạnh tranh ưu việt, cụ thể:

  • Sản xuất liên tục 24/24 phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật đáp ứng tiến độ của khách hàng.
  • Hệ thống máy móc đời mới, đầy đủ các loại phục vụ tất cả yêu cầu nhanh và khó cho khách hàng đặc biệt các khách hàng khó tính.
  • Chất lượng sản phẩm cắt đạt độ vuông góc,song song lượng dư thấp nhất dễ gia công giảm chi phí lãng phí cho khách hàng.
  • Cam kết cung cấp vật liệu đúng mác thép đúng chủng loại đầy đủ CO/CQ .
  • Hệ thống giao hàng TOÀN QUỐC chuyên nghiệp linh động nhiệt tình tận tụy vui vẻ.

Thông tin liên hệ đặt hàng FUJI METAL:

Tổng đài (24/24): 1900 599 834 – Email đặt hàng: info@fujivina.com

Form tư vấn nhanh: