LỊCH SỬ 10 NĂM PHÁT TRIỂN FUJI METAL

 • 21-02-2012

Ngày 21 – 02 – 2012, CÔNG TY TNHH PHÚ SĨ VIỆT được thành lập tại Đồng Nai, với chỉ 2 nhân sự đầu tiên, chuyên cung ứng các sản phẩm thép chất lượng cao cho các Công ty Nhật Bản tại Việt Nam.

 • 15-05-2015

Ngày 15 – 05 – 2015, FUJI METAL đầu tư nhà xưởng tại Số 13, KP Đồng, Phước Tân, Đồng Nai, là một trong những nhà máy đầu tiên đầu tư hệ thống máy Cắt, Phay, Mài, CNC, Plasma hiện đại từ Nhật Bản.

 • 15-10-2018

Ngày 15 – 10 – 2018, FUJI METAL tiến chính thức đặt mục tiêu chinh phục thị trường toàn quốc với việc thành lập Chi Nhánh Hà Nội tại Số 252, Đường 35 , Kim Anh , Thanh Xuân, Sóc Sơn , Hà Nội. Công ty đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến phục vụ cho nhu cầu khách hàng Miền Bắc

 • 19-09-2019

Ngày 19 – 09 – 2019, CÔNG TY TNHH PHÚ SĨ VIỆT chính thức đổi tên thành CÔNG TY TNHH KIM KHÍ FUJI VIỆT NAM (FUJIVINA) đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặn đường phát triển của công ty.

 • 12-03-2021

Ngày 12 – 03 – 2021, FUJIVINA thành lập chi nhánh phục vụ cho thị trường Miền Trung tại Đà Nẵng địa chỉ Số 85 Hoàng Văn Thái, KDC Tân Cường Thành, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Chi nhánh mới góp phần nâng cao năng lực cung ứng của FUJIVINA tạo thành chuỗi liên hoàn gắn kết 3 Miền của tổ quốc.

NĂNG LỰC FUJI METAL

 • 03 Chi nhánh rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 • 80 Cán bộ Nhân Viên có trình độ cao, tay nghề vững vàng và nhiệt huyết với công việc.
 • 500+++ Khách hàng TRÊN TOÀN QUỐC tập trung vào nhóm khách hàng nước ngoài như NHẬT BẢN, HÀN QUỐC, ĐỨC, MỸ, ĐÀI LOAN………
 • Doanh nghiệp có sự đa dạng nhất trong chủng loại sản phẩm và thời gian cung ứng Nguyên vật liệu nhanh nhất thị trường hiện nay.

TẦM NHÌN CHÚNG TÔI

 1. Trở thành doanh nghiệp cung ứng nguyên vật liệu với tiến độ và chất lượng số 1 tại Việt Nam
 2. Nhận được sự tin yêu của khách hàng bởi sự phục vụ tận tâm và dịch vụ vượt trội
 3. Người lao động được hưởng niềm vui, hạnh phúc và niềm tự hào khi được làm việc tại FUJI METAL

SỨ MỆNH FUJI METAL

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Cung ứng nguyên vật liệu nhanh nhất cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng hiệu suất.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Tạo môi trường làm việc, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và cơ hội phát triển bản thân cho tất cả Cán bộ nhân viên.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

Trở thành đối tác lý tưởng cho tất cả các công ty cung ứng trong ngành, giữ vững uy tín doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI FUJI METAL

GẮN BÓ MỘT LÒNG

FUJI METAL hướng tới việc xây dựng một môi trường mà ở đó nhân viên gắn bó một lòng, đồng tâm, đồng chí cùng hướng tới mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Người FUJI METAL đề cao tình đoàn kết, tinh thần hi sinh vì tập thể “một người vì mọi người”. Chúng tôi coi người lao động là người thân của mình, kiến tạo sự chuyên nghiệp và hài hòa trong công ty, tạo điều kiện phát triển bản thân cho tất cả CBNV.

KHÁT KHAO CHIẾN THẮNG

Người FUJI METAL luôn là những con người tiên phong, khát khao chinh phục những đỉnh cao mới trong công việc.

FUJI lấy Tốc Độ làm vũ khí cạnh tranh trên thương trường, nêu cao tôn chỉ “Bán hàng nhanh – Phục vụ nhanh – Sản xuất nhanh – Giao hàng nhanh – Thu tiền nhanh”.

LUÔN LUÔN CHÍNH XÁC

FUJI đặt cái tâm trong từng sản phẩm và coi sự chính xác trong công việc, đảm bảo chất lượng sản phẩm là yếu tố được ưu tiên hàng đầu.

Người FUJI cam kết sự chính xác trong từng hoạt động, đặt trọn vẹn sự tập trung vào công việc để đưa ra những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

XÂY DỰNG NIỀM TIN

Tại FUJI, chữ TÍN được đặt lên hàng đầu, công ty coi việc giữ vững uy tín như một sứ mệnh sống còn, lấy uy tín là nền tảng để chinh phục các mục tiêu.

Người FUJI có nghĩa vụ và trách nhiệm giữ gìn uy tín của công ty, nỗ lực hết mình để thực thi các cam kết của mình đối với khách hàng, đối tác, đặc biệt là những cam kết về sản phẩm – dịch vụ, tiến độ – chất lượng.

KHÁCH HÀNG – NGƯỜI THÂN

FUJI coi khách hàng là những người thân thương quý nhất, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động.

Chúng tôi nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo tuyệt vời, lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công và hạnh phúc.

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC CỦA NGƯỜI FUJI

>>> FUJI TEAM WE ARE THE BEST<<<

 • Máu lửa trong công việc, làm đến nơi đến chốn
 • Tận tâm với khách hàng, trân trọng khách hàng
 • Cam kết và làm đúng cam kết, luôn là con người có trách nhiệm
 • Yêu thương và hỗ trợ cộng sự
 • Làm việc với tin thần