Hiện nay, thị trường thép và cơ khí đang ngày một phát triển mạnh mẽ tại nước ta bởi các dịch vụ vô cùng đa dạng. Một trong những dịch vụ đó là gia công mài 6 mặt. Để quyết định nên lựa chọn dịch vụ này ở đâu thì bạn nên hiểu rõ được gia công  (mài) 6 mặt là gì? và được ứng dụng vào những vấn đề gì? Gia công phay 6 mặt ở đâu là uy tín, chất lượng?

Xem thêm

Phay (mài) là một công đoạn không thể thiếu được khi cắt gọt kim loại, do đó trong tất cả các máy như máy phay, máy khoan, máy bào, máy doa…chi tiết được cắt gọt bắt buộc phải trải qua công đoạn mài.

Phay (mài) 6 mặt là gì? và được ứng dụng vào những vấn đề gì?

Gia công Phay (mài) 6 mặt là một trong những phương pháp làm mịn bề mặt của kim loại tùy theo mục đính và yêu cầu của khác hàng. Vì thế, có thể nói gia công mài là phương pháp gia công kim loại “chắt lọc nhiều tinh hoa” nhất trong các phương pháp gia công kim loại.

Ngoài ra, công việc mài gia công là một lĩnh vực khá lớn và có yêu cầu đa dạng về việc sản xuất và công cụ thực hiện. Việc gia công mài có thể thực hiện công việc hoàn thiện sản phẩm rất tốt với kích thước rất chính xác. Tuy nhiên trong bối cảnh sản xuất hàng loạt, việc mài cũng có thể loại bỏ một lượng kim loại khá lớn.

Hệ thống máy Phay (Mài) chất lượng

Có thể bạn quan tâm: Thép làm khuôn, Thép Không gỉ, Quy trình cắt cưa, Hợp kim Nhôm, Nhiệt luyện

Với nguồn nhu cầu ngày càng lớn từ khách hàng, nhiều công ty cơ khí đã nổi lên và cung cấp khá nhiều dịch vụ gia công cơ khí cho khách hàng. Nhưng cũng vì nguồn nhu cầu lớn nên nhiều đơn vị đã làm nhanh, làm chưa đạt yêu cầu để chay theo doanh số nhằm mang lại lợi nhuận cho công ty. Và người chịu thiệt thòi không ai khác chính là khách hàng.

Việc hiểu rõ các phương pháp gia công giúp khách hàng tiện theo dõi quy trình và kiểm tra chất lượng sản phẩm khi hoàn thành và cũng là một trong những mục tiêu để họ quyết định sẽ quay lại hợp tác  cùng đơn vị đó nữa hay không.

Nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm sau gia công, FUJI METAL luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu trong suốt quá trình làm việc của mình.

Gia công phay 6 mặt ở đâu là uy tín, chất lượng?

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành kim khí Việt Nam và là Doanh nghiệp đầu tiên đạt danh hiệu TOP BRANDS bình chọn năm 2021 và đạt chuẩn ISO cấp phép cùng nhiều thành tựu to lớn, cung cấp, gia công cho 500++ doanh nghiệp khắp 3 miền BẮC – TRUNG – NAM với 3 Chi nhánh tại Đồng Nai (cung cấp sản phẩm, gia công cho thị trường miền nam) – Hà Nội (cung cấp sản phẩm, gia công cho thị trường miền bắc) – Đà nẵng (cung cấp sản phẩm, gia công cho thị trường miền trung), FUJI METAL có thể tự tin khi nói rằng chọn các dịch vụ gia công cơ khí tại cơ sở chúng tôi là một lựa chọn TỐT NHẤT cho doanh nghiệp.  đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc. Bởi thế mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều mang lại sự hài lòng nhất định cho khách hàng 3 miền BẮC – TRUNG – NAM.

FUJI METAL nhận cup TOP thương hiệu hàng đầu

Với cương vị là một trong những đơn vị kinh doanh thép và các dịch vụ gia công cơ khí uy tín, chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm, gia công chất lượng nhất đến với khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi thông qua form thông tin liên lạc dưới đây.

FUJI METAL

Trụ sở chính:

Số 13 Quốc Lộ 51, Khu Phố Đồng, Phường Phước Tân, Thành Phố Biên Hoà , Đồng Nai.

Tổng đài: 1900 599 834 – Ext: 1

Email: info@fujivina.com

CN Hà Nội

Số 252, Đường 35, Kim Anh, Thanh Xuân, Sóc Sơn, Hà Nội.

Tổng đài: 1900 599 834 – Ext: 2

Email: info@fujivina.com

CN Đà Nẵng

85 Hoàng Văn Thái, KDC Tân Cường Thành, P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

Tổng đài: 1900 599 834 – Ext: 3

Email: info@fujivina.com