FUJI METAL là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu Kim Khí tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 21/02/2012, sau 11 năm hoạt động và phát triển, FUJI METAL đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam.

Sáng ngày 21/02/2023, tại trụ sở chính của công ty tại Đồng Nai, đã diễn ra lễ kỷ niệm 11 năm thành lập FUJI METAL với sự tham dự của lãnh đạo và cán bộ nhân viên của công ty, cùng với sự tham gia của các chi nhánh miền Trung và miền Bắc cùng sự tham gia công ty Xử Lý Nhiệt (Fuji Heat Treatment). Đây là dịp để cùng nhau tôn vinh những đóng góp của các thế hệ nhân viên FUJI METAL trong suốt 11 năm qua.

Với mục tiêu “Tôn trọng quá khứ – Kiến tạo tương lai”, FUJI METAL đã khẳng định truyền thống và văn hóa phát triển của công ty. Các cống hiến của các thế hệ nhân viên tại công ty đã đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của FUJI METAL. Chúng được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Tôn trọng quá khứ

Trong lễ kỷ niệm này, Ông Nguyễn Văn Quang (CEO) của FUJI METAL – đã gửi lời cảm ơn đến các lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của công ty. Đã qua 11 năm xây dựng và phát triển trên thị trường Việt Nam, FUJI METAL đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường và chắc chắn rằng sự thành công đó là kết quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà FUJI METAL. Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

CN Hà Nội chúc mừng FUJI METAL 

Kiến tạo tương lai

Để tiếp tục phát triển và duy trì vị thế hàng đầu của mình trên thị trường, FUJI METAL đã và đang không ngừng sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh. Đó cũng chính là tâm điểm của chiến lược phát triển của công ty trong thời gian tới. Với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết của một tập thể con người FUJI

CN Đà Nẵng chúc mừng FUJI METAL 

Cũng như các công ty sản xuất khác, FUJI METAL cũng phải đối mặt với nhiều thách thức trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên, công ty đã vượt qua được nhiều khó khăn và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Với sứ mệnh “Tôn trọng quá khứ, kiến tạo tương lai”, FUJI METAL luôn cố gắng để giữ vững và phát triển thương hiệu của mình, đồng thời nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Trong quá trình hoạt động, FUJI METAL không chỉ tập trung vào việc cung cấp nguyên vật liệu Kim Khí chất lượng cao mà còn chú trọng đến việc đầu tư vào công nghệ và sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay, công ty đang sở hữu nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao và được ưa chuộng trên thị trường, bao gồm: thép tấm, thép hình, thép cuộn, thép ống, thép tròn, thép ray, v.v… Nhờ vào những sản phẩm chất lượng cao này, FUJI METAL đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

FUJI HEAT TREATMENT chúc mừng FUJI METAL 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, FUJI METAL còn luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Công ty luôn hướng đến việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty. Ngoài ra, Fuji Metal còn thường xuyên cập nhật và nâng cao công nghệ sản xuất của mình để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và giữ vững thế vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu Kim Khí tại Việt Nam.

Với 11 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Kim Khí, FUJI METAL đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và được khách hàng tin tưởng. Sự thành công của công ty không chỉ là do sản phẩm chất lượng mà còn là do tinh thần làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong tập thể FUJI METAL