Gia công tiện CNC là phương pháp cắt gọt vật liệu nhờ vào chuyển động quay tròn của phôi và chuyển động riến dao (dọc hoặc ngang). Đây là phương pháp đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Cùng với sự phát triển của ngành kim khí hiện nay, do đó, những yêu cầu về hàng hóa, sản phẩm cũng trở nên khắt khe hơn so với trước. Nên, nhằm đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Các nhà cung cấp dịch vụ nói chung, FUJI MATL nói riêng đã không ngừng cải tiến kỹ thuật của các dây truyền máy móc cho đến việc nâng cao tay nghề của các kỹ thuật viên.

Gia công tiện CNC là gì? Những điều bạn cần biết về công nghệ tiện CNC tại FUJI METAL

Tổng quan những điều bạn cần biết về công nghệ CNC

Gia công tiện CNC là gì?

Tiện là phương pháp cắt gọt vật liệu nhờ vào chuyển động quay tròn của phôi và chuyển động tiến dao (dọc hoặc ngang). Hiện nay, tiện là một trong những phương pháp gia công được sử dụng phổ biến nhất, nó chiếm đến 25 – 35% công việc trong quy trình gia công cắt gọt vật liệu.

Công nghệ CNC là viết tắt cho Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) có nghĩa là điều khiển bằng máy tính. Máy tiện CNC được tích hợp hệ thống điều khiển tự động, có khả năng vận hành thông qua lập trình trên máy tính. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, phương pháp tiện CNC có khả năng cắt gọt được đa dạng sản phẩm, không gây tiếng ồn lớn, thao tác vận hành đơn giản.

Phương pháp tiện CNC giúp công đoạn tiện tròn, tiện côn, tiện vát, tiện mặt và tiện rãnh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

> Xem thêm: Gia công Phay Mài 6 Mặt, Gia Công Cắt Laser Kim Loại, Dịch vụ xử lý nhiệt FUJI METAL

Vì sao khách hàng nên lựa chọn phương pháp gia tiện CNC tại FUJI METAL?

Hệ thống máy tiện có khả năng tối ưu tốt, tăng tuổi thọ dao.

Hạn chế việc sử dụng những dụng cụ cắt gọt, phụ tùng hoặc đồ gá phôi.

Nhờ vào công nghệ lập trình trên máy tính, do đó, sản phẩm được làm ra cho độ chính xác cực kì cao. Hạn chế được lượng phế phẩm dư thừa.

Tốc độ gia công nhanh, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng trong thời gian sớm nhất

Sản phẩm làm ra không cần phải mất thời gian kiểm tra cũng như gia công lại bề mặt.

Phương pháp tiện công nghệ tiên tiến có tính linh hoạt cao, thay đổi các thông số kỹ thuật tùy theo kích thước và hình dạng của chi tiết cần gia công.

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại ĐỒNG NAI – HÀ NỘI – ĐÀ NẴNG

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại 3 Miền mà chưa biết tìm ở đâu? Những thông tin tràn lan trên mạng khiến cho bạn cảm thấy hoang mang. Vậy thì bạn đừng bỏ qua những lưu ý mà chúng tôi đưa ra bên dưới đây để có thể lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé.

– Thứ nhất, khi tìm kiếm, lựa chọn một nhà cung cấp hãy tìm hiểu càng nhiều thông tin về Doanh nghiệp càng tốt. Xem xét thời gian hoạt động trong ngành bao lâu rồi. Vì là đơn vị lâu năm thì kinh nghiệm sản xuất cũng sẽ nhiều hơn. Những kỹ thuật viên sẽ nắm bắt được những ưu nhược điểm trong quá trình sản xuất của từng sản phẩm. Để từ đó khắc phục và cho ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

– Thứ hai chính là năng lực máy móc gia công. Hãy lựa chọn những đơn vị có áp dụng công nghệ vào quá trình làm việc như: gia công tiện CNC, phay 6 mặt chất lượng cao, nhiệt luyện…. bởi những công nghệ này sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có độ chĩnh xác cao. Tiết kiệm nguyên vật liệu cũng như hạn chế lượng phế phẩm.

– Ngoài các loại máy móc kỹ thuật hiện đại thì nền tảng kỹ thuật cơ bản của các kỹ thuật viên cũng rất quan trọng. Ngay cả khi sử dụng máy móc thì chúng ta vẫn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của con người xử lý đối với những chi tiết khó.

– Tiếp theo là đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Đối với doanh nghiệp hoạt động lâu năm sẽ có được đội ngũ kỹ sư tay nghề cao vì thế sẽ gia công các sản phẩm chất lượng cao, tỉ mỉ, đạt yêu cầu đặc biệt các khách hàng đòi hỏi tay nghề cao từ đội ngũ kỹ sư.

– Cuối cùng chính là dịch vụ sau bán. Hãy tham khảo chế độ bảo hành cũng như quá trình giao hàng vận chuyển sau khi hoàn thành xem có phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình hay không rồi mới đưa ra quyết định xem có lựa chọn đơn vị sản xuất gia công cơ khí chính xác.

FUJI METAL Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong hoạt động trong lĩnh vực thép đặc biệt, thép chế tạo máy, khuôn mẫu, gia công cơ khí,.. cung cấp thép cho nhiều khách hàng từ bắc vào nam trong đó có hơn 90% khách hàng là các công ty cơ khí của Nhật , Hàn Quốc, Mỹ,….Fuji Metal luôn định hình rõ chính mình với tôn chỉ hoạt động hướng về sự hài lòng của khách hàng

Những cam kết và giá trị mà Fuji Metal mang lại

Khách hàng đến với Fuji Metal chắc chắn sẽ được trải nghiệm tốt nhất bởi công ty sở hữu những lợi thế cạnh tranh ưu việt, cụ thể:

  • Sản xuất liên tục 24/24 phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật đáp ứng tiến độ của khách hàng.
  • Hệ thống máy móc đời mới, đầy đủ các loại phục vụ tất cả yêu cầu nhanh và khó cho khách hàng đặc biệt các khách hàng khó tính.
  • Chất lượng sản phẩm cắt đạt độ vuông góc,song song lượng dư thấp nhất dễ gia công giảm chi phí lãng phí cho khách hàng.
  • Cam kết cung cấp vật liệu đúng mác thép đúng chủng loại đầy đủ CO/CQ .
  • Hệ thống giao hàng TOÀN QUỐC chuyên nghiệp linh động nhiệt tình tận tụy vui vẻ.

Thông tin liên hệ đặt hàng FUJI METAL:

Tổng đài (24/24): 1900 599 834 – Email đặt hàng: info@fujivina.com