Thép tấm Hardox  có Xuất xư Nhật bản, Trung quốc, Hàn quốc, Thụy sĩ, Úc, Nga, Mỹ, Thụy Điển, Đức…

Thép tấm hardox là loại vật liệu đa dụng, chịu và chống lại sự mài mòn với độ cứng HBW kết hợp với sức bền cao, dễ dàng cho việc uốn cong và hàn. Nhờ độ cứng cao, sức bền vật liệu cao, khả năng uốn cong, dễ dàng cho hàn nên thép tấm Hardox được sử dụng trong mọi kiến trúc hiện đại cho việc bao phủ bề mặt

Thép Tấm Hardox có các loại như: hardox 400, hardox 450, hardox 500,.. với hàm lượng carbon thấp nên thép tấm có khả năng chịu những va đập tốt nhất, hàm lượng crom và niken trong thanh phần giúp tấm có khả năng chống mài mòn cao hơn Hardox 400, Hardox 450, Hardox 500,… với ba số cuối phía sau để thể hiện độ cứng cũng như khả năng chống mài mòn của thép tấm theo từng cấp độ khác nhau, thứ tự được thể hiện như sau: Hardox 400 < Hardox 450 < Hardox 500.

Thép Tấm Hardox phù hợp với các Dịch vụ Chế tạo khác nhau, chẳng hạn như cắt theo chiều dài, uốn tấm, khoan và các tùy chọn gia công khác.

Thép Tấm Hardox với đặc tính là khả năng chống ăn mòn gần như tuyệt đối, đặc biệt đối với những môi trường có độ axit cao, những hạng mục thường xuyên có sự va chạm và mài mòn thì thép tấm sẽ có khả năng chịu ăn mòn cao nhất. So với những thép tấm thông thường và Thép Tấm Hardox chống mài mòn sử dụng ở môi trường có nồng độ PH thấp, muối chứa clorua hoặc sunfat thì Thép Tấm Hardox có khả năng chống ăn mòn cao gấp 3 lần.

Những Ứng Dụng Thép Tấm Hardox

Ngoài sử dụng trong kết cấu xe chở rác, thùng chứa tái chế, thùng xe và thùng rác, và các thiết bị hạng nặng khác. Nó cũng hoạt động ở nhiệt độ đóng băng xuống tới 20 ° C dưới 0 (-4 ° F).

Các ngành và ứng dụng có thể được hưởng lợi từ các sản phẩm được làm bằng Thép Tấm Hardox bao gồm:

Quản lý chất thải đô thị và công nghiệp

Xe chở rác, thùng chứa và bề mặt mài mòn tiếp xúc với axit trong chất thải và cơ sở tái chế, cũng như thiết bị hoạt động trong các bãi chôn lấp

Tái chế

  • Các nhà máy biến chất thải thành năng lượng và các cơ sở sinh khối
  • Nhà máy giấy và bột giấy
  • Khai thác mỏ và khai thác đá
  • Ứng dụng nông nghiệp và lâm nghiệp
  • Công nghiệp chế biến

FUJI METAL cung cấp các loại thép đặc biệt như Thép Tấm Hardox 400, 450, 500,….với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đầy đủ chứng từ hợp quy. Là công ty duy nhất được bình chọn là thương hiệu hàng đầu trong ngành thép, đạt chứng chỉ ISO.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tổng đài đặt hàng: 1900 599 834

Email đặt hàng: info@fujivina.com

Hoặc cung cấp thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ ngay sau khi nhận thông tin đặt hàng từ khách hàng.

Xem thêm:

Cập nhật giá thép ss400 mới nhất năm 2022

Chiến sự Nga – Uraine tác động thế nào đến ngành thép Việt Nam

Thép SKD11 là gì? khả năng nhiệt luyện SKD11